Fan-fiction Utapri

 

Title : Majestic Spiky's collar

Pairing : Camus x Kurosaki Ranmaru

Genre : AU, Drama(little)

Note : อ้างอิงธีมหลักจาก Joker Trap

 

 

 

 

[3]

 

 

 

 

               เสียงลมหายใจที่ผ่อนออกคล้ายจะติดขัด คิ้วคู่มุ่นขมวดอย่างไม่สบายใจเท่าไหร่นัก ร่างที่ห่มด้วยเสื้อโค้ทซึ่งนอนพิงโซฟาขยับไปมาอยู่หลายครั้งราวกับว่ากำลังอึดอัดอยู่ ดูท่าว่าจะกำลังฝันร้ายอยู่เป็นแน่ อความารีนเพ่งมองอยู่ครู่หนึ่งในใจหนึ่งก็คิดจะปลุกจะเป็นการดีกว่าปล่อยให้อีกคนนอนซึมเหงื่อดิ้นไปมาแบบนี้ แต่อีกใจก็คิดว่าจะเป็นไปได้หรือที่จะปลุกเจ้าคนที่หลับลึกถึงขนาดถ้าบ้านพังก็คงไม่ยอมตื่นง่ายๆอย่างเช่นคนตรงหน้านี้ แถมใบหน้าที่ไม่บูดบึ้งใส่ของอีกคนก็หาดูได้ยากเสียด้วย


หน้ายุ่งๆยามหลับแบบนี้ก็ชวนมองไปอีกแบบ..


ดูจากภายนอกแล้วคงเดาไม่ออกเลยจริงๆว่าจะมีด้านที่คาดไม่ถึง ภายในความแข็งกร้าวที่ถูกสร้างขึ้นมาป้องกันตัวเองไว้ข้างในนั้นยังคงมีสิ่งที่ซ่อนไว้อยู่ใครว่าหากจะซ่อนอะไรบางอย่างไว้มิดชิดเสียแค่ไหนแต่ดวงตาก็ยังสามารถสะท้อนสิ่งที่ปิดบังไว้ออกมาอยู่เสมอคงไม่จริงเสมอไป.. นัยน์ตาคู่นี้ที่เพ่งมองมาเหมือนกั้นไว้ด้วยกำแพงหนาไม่ให้จ้องลึกเจาะเข้าไปข้างในจิตใจได้เลยแต่สักนิด นับตั้งแต่เผลอสบไปในครั้งแรกรู้สึกได้เพียงความว่างเปล่าเท่านั้น

แสงวาบในความมืดเด่นชัดแม้ระยะนับร้อยหลา ภาพของดวงหน้าขาวเปื้อนด้วยเลือดแดงชาดถูกมองผ่านเลนส์กลมที่กล้องส่องของปืนไรเฟิล ยังตรึงอยู่ไม่เคยเลือนดวงตาที่ไม่แม้แต่ระริกไหวยาม ‘ลงมือ ไร้ความลังเลที่จะ สังหาร หากแต่หลังจากนั้นเพียงไม่นานความสุขุมนั้นกลับหายไปเมื่อร่างของชายตรงหน้าเสร็จสิ้นจากการค้นร่างที่นอนแน่นิ่งไป ฉับพลันที่แววตาคู่นั้นเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงจะเปรียบคงจากหมาป่ายามล่าเหยื่อสุดจะเยือกเย็นกลายเป็นลูกหมาเชื่องๆที่กำลังสั่นกลัว


เป็นความบังเอิญที่เขาถูกชิง เหยื่อ ตัดหน้าไป


แต่ก็ทำให้พบกับสิ่งที่น่าสนใจ..
ก็แค่น่าสนใจก็เท่านั้น
 

ตกอยู่ในภวังค์ความคิดนานพอดูกว่าจะรู้ตัวก็ตอนที่แพขนตาของคนหลับขยับปรือขึ้น มุมปากที่ยกขึ้นนิดๆสลายไปในทันทีก่อนจะตีสีหน้านิ่งตามปกติดั่งเช่นที่ทำอยู่เป็นประจำ คามิวเอนหลังพิงพนักแล้วยกแขนขึ้นกอดอกเหล่สายตามองร่างที่บิดขี้เกียจหลังจากที่ตื่นนอน


แขนทั้งสองข้างยืดขึ้นไปเหนือศรีษะขณะที่ปากอ้าหาววอด ส่วนอเล็กซานเดอร์ที่นอนอยู่นั้นก็ตื่นขึ้นมาในเวลาที่ไล่เลี่ยกันก่อนจะลุกขึ้นยืดขาบ้างก่อนที่จะสลัดหัวไปมาเป็นจังหวะพร้อมกันกับอีกคนพอดี               ตื่นมาพอดีเวลาน้ำชาเลยนี่ น้ำเสียงราบเรียบชวนให้คนที่ยังงัวเงียรู้สึกไม่สบอารมณ์เล็กน้อยที่ได้ยิน คุโรซากิผูกคิ้วเหลียวศีรษะมามองเขาที่นั่งบนอยู่โซฟา เพียงสบสายตากลับไปเท่านั้นอีกคนก็หลบตาไปเสียเอง


หลัง