[Oneshot Utapri] Not upon a time. (Camus x Female!Ranmaru)

posted on 19 Oct 2014 14:49 by onimizu
 
Warning!!
 
NL นะเออ..

เอนทรี่นี้มิเหมาะแก่เยาวชนที่อายุต่ำกว่า18ปี.. 
 Fan-fiction Uta no prince-sama

 
Title : Not upon a time.
Author : OnimizU
Pairing : Camus x Kurosaki Ranmaru()
 
 
 
 
   เข่ามนงอยกตั้งฉากให้เท้าเปลือยยกขึ้นหมายจะยันใส่ผู้ที่กำลังทิ้งน้ำหนักตัวลงบนเบาะ คนเบื้องหน้าเขยิบเคลื่อนพาร่างในเชิ้ตขาวซึ่งปลดกระดุมออกเผยแผ่นอกกว้างเข้ามาใกล้ ทว่าชายหนุ่มผมยาวนั้นคงจะรู้ถึงแผนโจมตีของเจ้าหล่อนจึงคว้าไว้ที่ข้อเท้านั่นเสียก่อน นัยน์ตาคู่ต่างสีถลึงจ้องมาแบบไม่พอใจขมวดคิ้วผูกปมแข่งกับหน้าคิ้วเป็นปมของชายตรงหน้า
 
               “ปล่อยนะเว้ย!” เธอกล่าวพร้อมพยายามออกแรงหมายจะถีบใส่ตัวอีกคนให้กลิ้งตกเตียง แต่ด้วยสรีรทางเพศแล้วกล้ามเนื้อของขุนนางหนุ่มยอมชนะแรงของเธอ จับที่ขาพับยกขึ้นพาดวางไว้บนบ่า นัยน์ตาสีฟ้าซีดนั่นจ้องใกล้เข้ามาทุกทีจนกระทั่งหลับตาเมื่อริมฝีปากนั่นเบียดลงยังกลบปากนุ่มที่เม้มสนิท
 
มือเรียวจิกเส้นผมบลอนด์ยาวนั่นแล้วกระชากดึงทันทีแต่กลับถูกคว้าไว้แล้วกดแนบลงกับที่นอน ผลักขืนใช้เข่าอีกข้างที่เหลือดัน หรือแม้กระทั่งเขาศีรษะโขกกลับก็ไม่เป็นผลเสียเลย
 
จนในที่สุดอาการขัดขืนนั่นก็หายไปอย่างต้องจำยอม แม้จะรู้สึกต่อต้านน้อยๆอยู่ในใจ ปากนุ่มเผยอปากรับจูบจากอีกคน ปลายลิ้นค่อยๆแทรกเข้ามาไล่หยอกล้อรู้สึกถึงรสหวานที่ติดมาด้วย ถูกเม้มจูบลงซ้ำๆขณะเปลือกตาค่อยๆปิดลงรับสัมผัสอย่างว่าง่าย ร่างของเธอเอนลงพิงกับหมอนใบใหญ่ ตวัดแขนโอบไว้ยังแผ่นหลังของอีกคนเลื่อนขึ้นจิกเล็บเกาะไว้
 
จนเกือบจะขาดอากาศหายใจไปเสียก่อนจึงยอมถอนจูบออก เมื่อลืมตาขึ้นใบหน้าระเรื่ออยู่แล้วต้องแดงขึ้นกว่าเก่าเพราะสิ่งที่เห็นตรงหน้าคือดวงตาที่จ้องมายังเจ้าหล่อนนั้นห่างอยู่เพียงมิลลิเมตร หญิงสาวเบนหน้าหลบในทันทีด้วยความเขิน
 
               “จะหลบหน้าข้าทำไมคุโรซากิ?” ...ถ้าเป็นตามปกติคงจะหันไปเถียงว่า ‘ฉันจะหลบหน้าแกไปทำไม’
 
แต่ว่า..
 
เสียงทุ้มนั่นกระซิบเบาๆอยู่ที่ข้างหูตอนนี้น่ะสิ..>ตามมานี่

ฮือ..... มันมาจากความเครียดช่วงสอบ ......


- โอนิ 

Comment

Comment:

Tweet

#1 By (82.145.219.152|27.55.167.196, 82.145.219.152) on 2015-04-20 14:18